HỘI NGHỊ BAN LIÊN LẠC DÒNG HỌ TRẦN NGUYÊN HÃN VIỆT NAM LẦN THỨ TƯ, NHIỆM KỲ II | | Cổng thông tin dòng họ Trần Nguyên Hãn
Tin hoạt động dòng họ   /  Hoạt động dòng họ
HỘI NGHỊ BAN LIÊN LẠC DÒNG HỌ TRẦN NGUYÊN HÃN VIỆT NAM LẦN THỨ TƯ, NHIỆM KỲ II
HỘI NGHỊ BAN LIÊN LẠC DÒNG HỌ TRẦN NGUYÊN HÃN VIỆT NAM LẦN THỨ TƯ, NHIỆM KỲ II
Ngày 27-12-2020, Dòng họ Trần Nguyên Hãn Việt Nam tổ chức Hội nghị Ban Liên lạc dòng họ lần thứ tư, nhiệm kỳ II tại nhà hàng THÚY NGA, số 463 phố Đội Cấn, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Về dự Hội nghị có gần 50 các đại biểu là ủy viên Hội đồng Trưởng lão, ủy viên Ban Liên lạc, đại diện các chi họ, tộc họ cùng bà con thuộc các họ, chi họ trong Ban liên lạc họ Trần Nguyên Hãn Hà Nội.

 

HỘI NGHỊ BAN LIÊN LẠC DÒNG HỌ

TRẦN NGUYÊN HÃN VIỆT NAM LẦN THỨ TƯ, NHIỆM KỲ II

 

Ngày 27-12-2020, Dòng họ Trần Nguyên Hãn Việt Nam tổ chức Hội nghị Ban Liên lạc dòng họ lần thứ tư, nhiệm kỳ II tại nhà hàng THÚY NGA, số 463 phố Đội Cấn, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Về dự Hội nghị có gần 50 các đại biểu là ủy viên Hội đồng Trưởng lão, ủy viên thường trực, ủy viên Ban Liên lạc và đại diện các chi họ, tộc họ trong dòng họ, gồm:

- Họ Đào Trần ở phường Minh Nông, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

- Họ Trần ở Quảng Xương, thành phố Thanh Hóa.

- Họ Trần Công Sủng, cành trưởng họ Trần Pháp Độ ở xã Mai Lâm, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa.

- Họ Trần Đạo Tín, cành thứ hai họ Trần Pháp Độ ở xã Quang Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa.

- Họ Trần Pháp Độ ở các tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

- Họ Cao Trần xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định.

- Họ Trần Phước xã Duy Châu, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam tại Hà Nội.

- Đoàn ủy viên Ban Liên lạc dòng họ Trần Nguyên Hãn tại Hà Nội.

- Đoàn ủy viên thường trực BLL dòng họ Trần Nguyên Hãn Việt Nam.

Cùng bà con thuộc các họ, chi họ trong Ban liên lạc họ Trần Nguyên Hãn Hà Nội cùng về dự.

Ông Đào Trần Quang Cát, Trưởng ban liên lạc dòng họ chủ tọa Hội nghị.

Trước khi tiến hành Hội nghị, các đại biểu đã dành một phút tưởng niệm Đức Tổ và các vị tiền bối của dòng họ, các ủy viên BLL đã quá cố trong năm qua.

Thay mặt BLL dòng họ Trần Nguyên Hãn Việt Nam, Thiếu tướng-PGS Đào Trần Quang Cát, Trưởng BLL đã thông báo một số tình hình về cuộc đấu tranh kiên trì bảo vệ lịch sử dân tộc và lịch sử vương triều Trần (do tham vọng của một số cá nhân trong họ Trần câu kết với nhóm sử nô, sử tặc gây ra) trong thời gian qua.

          Hội nghị đã nghe ông Đào Trần Quang Cát, Trưởng Ban Liên lạc dòng họ báo cáo tình hình hoạt động, nêu bật những kết quả đạt được của BLL dòng họ Trần Nguyên Hãn trong việc triển khai thực hiện các mục tiêu đề ra, trong đó trọng tâm là việc xây dựng và phát triển dòng họ năm 2020.

Trong phần phương hướng, kế hoạch hoạt động năm 2021, báo cáo tổng kết nêu rõ: Ngoài các nội dung hoạt động thường niên, dòng họ tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của dòng họ là: Tiếp tục tu chỉnh, hoàn thiện gia phả chi họ, tộc họ của mình để kết nối trong toàn dòng họ. Tích cực vận động xây dựng quỹ dòng họ. Dòng họ Trần Nguyên Hãn Việt Nam ủng hộ một đường hướng:

- Thống nhất một tổ chức họ Trần cả nước không phân chia Bắc- Trung- Nam, bao gồm cả người họ Trần (gốc họ Chế) người Chăm Pa (nếu tự nguyện tham gia).

- Thống nhất các họ gốc Trần vào họ Trần cùng sinh hoạt với tinh thần bình đẳng, đoàn kết, hữu ái chung.

- Xây dựng một Điều lệ tổ chức và hoạt động thống nhất chung của họ Trần toàn quốc, lấy tổ chức dòng họ làm cơ sở, các thành viên sinh hoạt với cộng đồng họ Trần ở địa bàn nơi cư trú.

Tại hội nghị, BLL đã tổ chức chúc thọ cho các cụ từ 80 tuổi trở lên và vinh danh, khen thưởng các tộc họ, gia đình, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc có nhiều thành tích đóng góp xây dựng dòng họ năm 2020.

Hội nghị diễn ra trong bầu không khí đầm ấm, vui tươi, phấn khởi, đoàn kết, biểu lộ tinh thần quyết tâm của con cháu dòng họ Trần Nguyên Hãn tiếp tục đóng góp trí tuệ, công sức xây dựng, phát triển dòng họ ngày càng vững mạnh.

                                                   Cao Trần Bá Khoát.

Liên kết website
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Trung : 0913 985 589
Thông báo dòng họ
Video
   LỄ THÀNH LẬP HỘI ĐỒNG LÂM THỜI HỌ TRẦN VIỆT NAM
Thống kê truy cập
Online: 156
Tổng truy cập: 1287412
Nội san dòng họ
  • QUÝ HƯƠNG TỨC MẶC HỌ TRẦN VÀ NGUYÊN TỔ HOÀNG ĐẾ TRIỀU TRẦN RỪNG THẦN Nội san dòng họ Nội san dòng họ